CEO Huawei บอกใบ้ มือถือเรือธงรุ่นต่อไปอาจมาพร้อมระบบกล้องแบบ DSLR รวมถึง AI อัจฉริยะ ที่จะพัฒนาให้ฉลาดมากยิ่งขึ้น | www.buysaleteedin.com 
www.buysaleteedin.com ลงประกาศซื้อขายที่ดิน, ซื้อขายที่ดิน, ขายที่ดินทำเลดี, ฝากขายที่ดิน, ประกาศขายที่ดิน, ลงประกาศขายที่ดิน, ประกาศขายที่ดินฟรี, ขายที่ดิน, ขายที่ดินเปล่า, ที่ดินแปลงใหญ่, ที่ดินแบ่งขาย, ที่ดินติดถนนใหญ่ www.buysaleteedin.com ให้บริการลงประกาศขายที่ดิน, ขายที่ดินเปล่า (เฉพาะที่ดินเท่านั้น) คุณสามารถลงประกาศขายที่ดินฟรีได้ด้วยตัวเอง การลงประกาศขายที่ดิน ควรลงข้อมูลที่ดินให้ละเอียดและอธิบายถึงลักษณะของที่ดินที่จะขาย สถานที่ใกล้เคียง การเดินทาง และข้อมูลติดต่อให้ครบถ้วนการลงประกาศขายที่ดิน ในเว็บ www.buysaleteedin.com คุณสามารถลงได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวน และไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก แต่เพื่อสะดวกในการจัดการประกาศ เราแนะนำให้สมัครสมาชิกก่อน ซึ่งสมาชิกสามารถเลื่อนประกาศได้โดยไม่ต้องโพสต์ขายที่ดินใหม่ ลงประกาศเว็บอสังหาริมทรัพย์ในเครือของเรา www.ขายที่ดิน-ขายที่ดินเปล่า.com
teedin76.com, buysalehome.com, pjland.com, teedinonsale.com, teedindeal.com, buysaleteedin.comhomethai.info รวมเว็บประกาศฟรี, โพสต์ประกาศฟรี, FREE CLASSIFIED WEBSITE @ https://www.classifiedfreesite.com

CEO Huawei บอกใบ้ มือถือเรือธงรุ่นต่อไปอาจมาพร้อมระบบกล้องแบบ DSLR รวมถึง AI อัจฉริยะ ที่จะพัฒนาให้ฉลาดมากยิ่งขึ้น

ลงประกาศเมื่อ 10 ส.ค. 2561 อัพเดทล่าสุด 10 ส.ค. 2561 16:42:20 น. เข้าชม 68 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

ในปี 2017 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นปีที่มีการแข่งขันในวงการสมาร์ทโฟนค่อนข้างดุเดือดมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีฟีเจอร์สุดล้ำให้ใช้งานเพิ่มมากขึ้น หรือสมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย และหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Huawei ก็ถือว่าทำผลงานได้ดีในปีที่ผ่านมา ทั้งการเปิดตัว Huawei P10 Series กับกล้องคู่สุดเด็ด, Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนกับกล้อง 4 ตัว และล่าสุดกับ Huawei Mate 10 Series ที่เพิ่มความอัจฉริยะให้มือถือมากขึ้นด้วยระบบ AI อันชาญฉลาด ซึ่งเทคโนโลยีในเรื่องกล้องถ่ายภาพถือเป็นจุดแข็งของ Huawei มาตลอด และในปี 2018 นี้ก็มีแววว่าเราจะได้เห็นเทคโนโลยีกล้องบนสมาร์ทโฟนของ Huawei ที่พัฒนาไปอีกระดับหนึ่งด้วย
นาย Richard Yu ผู้บริหารระดับสูงของ Huawei ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Android Authority ในเรื่องของการวางแผนบุกตลาดสหรัฐอเมริกา และบางช่วงของการให้สัมภาษณ์ นาย Richard Yu ก็บอกใบ้เกี่ยวกับเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนมาเล็กน้อยด้วยว่า ทาง Huawei เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพ และระบบ AI ที่จะเข้ามามีส่วนสำคัญในวงการมือถือ และน่าจะกลายเป็นฟีเจอร์หลักที่ทุกค่ายจะนำมาแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งทาง Huawei เองก็กำลังหาทางพัฒนาฟีเจอร์กล้องให้ก้าวล้ำไปกว่านั้น ด้วยการนำฟังก์ชันของกล้อง DSLR มาใส่ไว้บนมือถือ เช่น ระยะโฟกัสที่ปรับได้ หรือระบบการซูมภาพ รวมไปถึงระบบ AI ที่จะดีขึ้นกว่าเดิมด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่นาย Richard Yu ให้สัมภาษณ์ไว้นั้นอาจสื่อถึงเทคโนโลยีกล้องของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จากค่าย Huawei ว่าจะมาพร้อมความสามารถ และประสิทธิภาพ ที่ใกล้เคียงกับกล้อง DSLR ก็เป็นได้ ซึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นที่จะเปิดตัวก่อนในช่วงครึ่งปีแรกก็คือ Huawei P11 Series ซึ่งน่าจะมีความเป็นไปได้มากที่สุด หรือเราอาจจะได้เห็นฟีเจอร์นี้กันใน Huawei Mate 11 เลยก็เป็นได้ ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า Huawei จะสามารถครองใจผู้บริโภคได้เพิ่มมากขึ้น และก้าวขึ้นเป็นแบรนด์อันดับ 2 ของโลกได้อย่างที่ตั้งเป้าไว้หรือไม่
แสดงความคิดเห็นประกาศอัพเดท

ทาวน์เฮ้าส์

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 20 ม.ค. 2562

ราคา 9,500 บาท

เข้าชม 6 ครั้ง

ถูกสุดในโครงการ ฮาบิเทียราชพฤกษ์ หลังมุม ติดถนนใหญ่345 แต่งสวยกู้เต็มมีเงินเหลือ

(ขายที่ดิน ปทุมธานี) - ขายอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ขายอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ 19 ม.ค. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

ขายที่ดิน (ที่ดินห้อง2ห้อง) 50ตารางวา ห้วยยอด จังหวัดตรัง

(ขายที่ดิน ตรัง) - ขายที่ดินตรัง ขายที่ดินตรัง 19 ม.ค. 2562

ราคา 1,500,000 บาท

เข้าชม 6 ครั้ง

เซ้งกิจการ!! ร้านอาหารกึ่งผับ @ย่านเอกมัย โครงการเวิ้งโบราณ ( เอกมัยซอย 10 )

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 19 ม.ค. 2562

ราคา 0 บาท

เข้าชม 8 ครั้ง

น้ำยาทาแบบสูตรน้ำ น้ำยาทาแบบสูตรน้ำมัน น้ำยากันซึมคอนกรีต น้ำยาประสานคอนกรีต น้ำยาบ่มคอนกรีต น้ำยาเร่งคอนกรีต น้ำยาผสมปูนฉาบ RSM

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 7 พ.ค. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 93 ครั้ง

ปูนเกร้าท์ ปูนนอนชริ้งค์เกร้าท์ ปูนเกร้าท์เทฐานเสาคอนกรีต ปูนเกร้าท์อุดช่องว่างรอยแตกร้าวคอนกรีต ปูนเกร้าท์กันซึม ปูนฉาบกันซึม ปูนทากันซึม RSM NON SHRINK GROUT

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 7 พ.ค. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 59 ครั้ง

ยางมะตอย ยางมะตอยสำเร็จรูป ยางมะตอยน้ำ ยางมะตอยต้ม RSM ยางมะตอยปั้น ยางมะตอยหยอดร่องจ๊อยท์ ยางมะตอยหยอดร่องคอนกรีต ยางมะตอยต้ม RSM JOINT SEAL

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 7 พ.ค. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 62 ครั้ง

ยางกันซึม waterstop แผ่นยางกันซึม ยางกันซึมเชื่อมรอยต่อคอนกรีต

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 20 ธ.ค. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 17 ครั้ง

ยางบวมน้ำ ยางกันซึมแบบบวมน้ำ ยางกันซึมชนิดบวมน้ำ RSM SWELLING WATERSTOP ยางวอเตอร์สต๊อปชนิดบวมน้ำ WaterStop วอเตอร์สต๊อป RSM ยางเบนโทไนท์ Rubber Bentonite

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 7 พ.ค. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 176 ครั้ง

บริการงานสืบทุกประเภท ทุกรูปแบบ " ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ เราช่วยคุณได้ "

(ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร) - ขายที่ดินกรุงเทพฯ ขายที่ดินกรุงเทพฯ 5 ส.ค. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 104 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Laila
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 10 ส.ค. 2561
  • อัพเดทล่าสุด : 10 ส.ค. 2561 16:42:20 น.
  • ที่อยู่ : Bangkok
  • จังหวัด : ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0642795614
  • Email : lailaguruna4@gmail.com